Cơ hội cho học sinh lớp 10 Vietnam – Northumbria University

Với chương trình dưới đây, học sinh sau khi hoàn tất lớp 10 ở Việt Nam với IELTS 4.0 có thể sang học tại Northumbria University cơ sở Newcastle.

 

English for University  Studies

Khóa học full-time

Học phí: £3,250/kỳ (98 triệu đồng)

Thời gian học: 1, 2 hoặc 3 kỳ học (3, 6 hoặc 9 tháng)

Cơ sở: Northumbria University Newcastle

Lộ trình: khóa English for University Studies + Foundation + Undergraduate (Nếu IELTS UKVI 5.5 không có band nào <5.5 thì được Joint CAS)

 
 

Giới thiệu chung

English for University  Studies (hay EUS) là khóa học được thiết kế đặc biệt giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị sẵn sàng tiến tới chương trình Pathway

 

Sau khi đã hoàn thành EUS và đạt các yêu cầu, bạn có thể đăng ký học chương trình Pathway tại Northumbria (bao gồm cả International Foundation ProgrammeGraduate Certificate in Business)

 

Sau khi kết thúc khóa học trên bạn sẽ tiếp tục theo học bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại trường đại học Northumbria

 

Bạn sẽ học gì?

Sau khi kết thúc chương trình EUS, lộ trình tiếp theo dành cho bạn là chương trình Pathway level 3 (International Foundation Programme) và level 6 (Graduate Certificate in Business). Với những bạn IELTS dưới 4.0 (không có có kỹ năng dưới 4.0), chương trình này chính là giải pháp giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ chỉ từ 1 – 3 học kỳ.

 

Độ tuổi yêu cầu: Trên 16 tuổi.

Nếu chưa đủ 18 tuổi khi tham gia chương tình International Foundation Programme, bạn cần phải nộp đơn có chữ ký của bố mẹ hoặc người giám hộ.

 

Chương trình học: Gồm 3 phần

 

Kết quả hình ảnh cho northumbria university English for University Studies

 

– Đọc và Viết: Học phần sẽ giới thiệu các kỹ năng Nghe, Viết cần thiết cho chương trình đại học. Nội dung học tập trung phát triển các kỹ năng như kỹ năng đọc, hiểu và phân tích các nguồn thông tin học thuật, trả lời các câu hỏi. Các kỹ năng này sẽ được giảng dạy sâu hơn trong khóa học Pathway.

 

– Nghe và Nói: Học phần sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe. Bạn không chỉ dừng lại ở việc nghe hiểu ngôn ngữ mà bao gồm cả các chủ đề học thuật và cấu trúc bài giảng. Nội dung bài học sẽ giúp các bạn học sinh có thể phát triển và thành thạo kỹ năng giao tiếp, từ đó có thể thao gia các cuộc hội thảo, trình bày và phản biện các vấn đề

 

– Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Học phần sẽ giúp bạn nâng cao ngữ pháp (bao gồm từ loại, tiền tố, cụm từ, từ đồng nghĩa) và từ vựng học thuật. Thông qua các bài học, học sinh đồng thời có thể cải thiện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết

 

 

Thông tin trường đại học Northumbria

 

Là một trong những trường đại học lớn nhất Vương Quốc Anh, Northumbria cung cấp đầy đủ kiến thức và các kỹ năng thực hành cho sinh viên. Hiện nay trường có 25.000 sinh viên theo học trên 500 khoá học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

Trường nằm tại thành phố Newcastle, thành phố được coi là thủ đô của phía Tây Bắc, Vương quốc Anh với không khí sống động và con người thân thiện. Newcastle là “thành phố sinh viên” với chi phí sinh hoạt hợp lý.

 

Northumbria tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng, một tỷ lệ cao ở Anh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Northurmbria University, vui lòng truy cập tại đây 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ