Chương trình học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ Canada từ Toronto Academy of EMC

🔰Mục đích của khóa học:

 • mang đến một mùa hè hữu ích với các chủ đề học tập tiếng Anh sôi nổi và thiết thực giúp học sinh có một mùa hè ấn tượng nhưng vẫn thực tập tốt về kỹ năng Anh ngữ
 • mang đến một chương trình Anh ngữ chất lượng với phương pháp giảng dạy thực tiễn, năng động của các giáo viên bản địa đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Anh ngữ tại Canada.
 • tạo điều kiện cho những em đã tham dự các khóa học EMC English trước đây có được một môi trường thuận lợi để tiếp tục trau dồi kỹ năng Anh ngữ.
 • mở rộng chương trình cho các học viên ở nhiều độ tuổi mong muốn nâng cao kỹ năng Anh ngữ

🔰Chi tiết của khóa học:

 • Giáo viên bản địa chuyên ngành Anh ngữ tại Canada. 
 • Thời lượng của chương trình08 tuần (11/07/2022 – 04/09/2022)
 • Mỗi học viên sẽ có 2 buổi học/tuần. Mỗi buổi học kéo dài 2h (120 phút), bao gồm 1h ngữ pháp và 1h đàm thoại.
 • Các buổi học sẽ được tổ chức vào các tối trong tuần và ngày cuối tuần theo lịch dự kiến được đính kèm.
 • Số học viên dự kiến: 250 – 300
 • Số học viên trong mỗi lớp: 15-18 
 • 4 bậc học chính, từ Level 1 đến Level 4. Các học viên sẽ được sắp xếp vào 1 trong các bậc học theo như sau:
 1. Các học viên đã hoàn thành tốt  khóa học  EMC English – Spring 2022 sẽ được đăng ký vào bậc học kế tiếp.
 2. Tất cả các học viên mới sẽ phải làm bài kiểm tra Anh ngữ đầu vào. Link bài test sẽ được gửi đến email học viên sau khi các bạn hoàn tất thanh toán học phí.

Sau khóa học, các học viên  sẽ được cấp Certificate of Completion EMC English – Summer 2022 (Chứng Chỉ Hoàn Tất Khóa Học) nếu (1) đã tham gia trên 75% các buổi học và (2) đạt được những tiêu chuẩn nhất định của khóa học do giáo viên yêu cầu.

Học phí:

 • Học viên 12-19 tuổi: 2,000,000 VND/ 08 tuần
 • Học viên từ trên 20 tuổi: 3,000,000 VND/ 08 tuần

🔰Mục Tiêu Tổng Quát của Chương Trình

Chương trình bồi  dưỡng Anh ngữ EMC English sẽ tập trung vào các trọng tâm sau:

A. Trau dồi thuật ngữ chuyên ngành: Không thành thục với các từ vựng chuyên  môn thì các em không thể nắm bắt một cách rõ ràng nội dung trong những  tài liệu học tập của các khóa học. Các em sẽ không hiểu được những câu hỏi  trong bài tập, đề thi, không hiểu được nội dung các bài học trong sách, …Qua việc trau dồi thuật ngữ, học viên sẽ nâng cao được kỹ năng đọc và viết bằng cách áp dụng trực tiếp những thuật ngữ đã học để viết và đọc những đoạn văn mẫu do giáo viên trích soạn.

B. Kỹ năng nghe: Kỹ năng nghe Anh ngữ của các em cần đủ cứng cáp để tiếp  thu được một cách trọn vẹn các ý tưởng của bài thuyết giảng trong tiết học.  Hiệu suất học tập của các em sẽ rất thấp nếu không hiểu được những bài  giảng của giáo viên, vì các em sẽ phải mất rất nhiều thời gian của riêng chính  mình sau giờ học để giải mả những điều đã được trình bày trong tiết học.  Đặc biệt trong những tiết học của các giáo viên tận tâm và giỏi, phương thức  phân tích, lý giải vấn đề của họ thường sống động, súc tích hơn sự trình bày ở trong sách vở sẽ giúp các em tiếp thu được vấn đề một cách dễ dàng hơn.

C. Kỹ năng nói: Các em cần phát triển kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ để hoàn thành tốt những bài thuyết trình trước lớp (class presentations) hoặc để trao  đổi ý tưởng khi cần phải làm việc theo nhóm (teamwork). Ngoài môi trường  học, kỹ năng đối thoại bằng Anh ngữ sẽ giúp các em thích nghi và hội nhập  vào xã hội, cuộc sống Canada một cách dễ dàng hơn. Các em sẽ không cảm  thấy mình bị cô lập, lạc lõng, và theo đó, tinh thần của các em sẽ ổn định, thoải mái hơn đề tập trung vào việc tiếp thu kiến thức.

Sau khi hoàn tất EMC English IV, học viên sẽ đạt được trình độ Anh ngữ tương  đương với ESLEO (ESL Level 5) chương trình Trung Học của Bộ Giáo Dục Ontario.  

HÃY LIÊN HỆ 0983 267677 ĐỂ ĐĂNG KÝ SỚM! 

0978974277
LIÊN HỆ