Chương trình chuyển tiếp vào đại học Cincinnati và cơ hội học bổng $15,000/ năm

Việc học chuyển tiếp từ Cao Đẳng Cộng Đồng hay chuyển tiếp từ các trường College về các University để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của các trường Đại học là hết sức quen thuộc với du học sinh Mỹ. Với người này, đó là cách để tiết kiệm chi phí; với người khác đó là cách để trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Mỹ. Trong nội dung lần này về chuyển tiếp, Sunmoon Education xin gửi đến các bạn một chuỗi những chương trình đào tạo có mức chi phí hợp lý trong các trường đại học Top tại Mỹ.

University of Cincinnati – đại học công lập lớn nhất bang Ohio

Là trường công lập tọa lạc tại bang Ohio, với hơn 150 năm giảng dạy, Đại học Cincinnati tự hào mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục cân bằng xuất sắc giữa kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Chương trình Co-op bắt buộc độc đáo

Đại học Cincinnati tin rằng việc học tập nằm ở thực hành, và thực hành chính là thực tập. Vì thế, nhà trường đã sáng tạo hình thức giáo dục Co-op từ hơn 100 năm trước. Tiếp nối truyền thống đó, nhà trường vẫn tiếp tục sáng tạo và cách tân trải nghiệm học tập thông qua thực tập của sinh viên: từ internship, cho đến virtual co-op, và các dự án Capstone cuối kỳ.
Sinh viên có thể làm việc toàn thời gian một cách hợp pháp với mức lương trung bình $1,700/tháng. Tổng thu nhập bình quân sau khi tham gia chương trình co-op lên đến $40,0000.
Tổng thu nhập của toàn bộ sinh viên tham gia Co-op mỗi năm lên tới 75 triệu Mỹ kim, các em được làm việc tại 22 quốc gia và 44 tiểu bang của Hoa Kỳ, cho hơn 1,300 đơn vị tuyển dụng khác nhau.
Bắt đầu với Co-op trong trường đại học, sinh viên sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, giúp trang trải một phần chi phí đại học; và hơn hết, những gì thể hiện trên CV và bằng cấp của các em sẽ giúp các em giành được những cơ hội lớn ngay từ ngày đầu rời khỏi ghế nhà trường.


? Học phí đại học: trung bình khoảng $29,000/năm

?Học bổng đại học:

  • UC Global Scholarship and International Outreach Scholarship: giá trị tối đa 15.000 USD/ năm.

Điều kiện duy trì học bổng: học sinh duy trì GPA 3.2 trở lên

?Hồ sơ xin học gổm: Học bạ, điểm SAT/ ACT, Thư giới thiệu, IELTS, 100 USD phí xét hồ sơ

? Hạn xin học cùng học bổng: 1/12 hàng năm

? Yêu cầu đầu vào tối thiểu: IELTS 6.0 (5.5.) hoặc tương đương, Duolingo 95 trở lên, SAT/ ACT hoặc bài kiểm tra toán bắt buộc UC MPT (thi trước deadline trên)

Blue Ash College – Bước đệm vững chắc không đắt đỏ

 

Với học phí chỉ bằng 1 nửa so với chương trình Đại học (tương đương khoảng $15,054/ năm), sinh viên quốc tế có thể học tối đa 2 năm tại Blue Ash College với chi phí “dễ thở” mà vẫn trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời của Đại học Cincinnati.

Các chương trình đào tạo tại Blue Ash College (cho phép chuyển tiếp lên đại học Cincinnati)

✍Chuyên ngành Arts and Sciences: sinh viên có thể chuyển tiếp lên các ngành liên quan đến Graphic Communication, Biological Sciences, Chemistry, Communication, Engineering, Environmental Studies, History, Liberal Arts, …
✍Chuyên ngành Business, Leadership and Administration: sinh viên có thể chuyển tiếp lên các ngành liên quan đến Accountancy, Business Management Technology, Organizational Leadership, Technical Studies.
✍Chuyên ngành Education: sinh viên có thể chuyển tiếp lên các ngành liên quan đến Early Childhood Education, Special Education, Secondary Education (chia theo môn).
✍Chuyên ngành Health Care: sinh viên có thể chuyển tiếp lên các ngành như Advanced Medical Imaging, Detal Hygiene Technology, Dentistry, Exercise Science, Health Sciences, Pre-Medicine, Nursing technology, Pre-Pharmacy, Public Health, Radiologic Technology, Veterinary …
✍Chuyên ngành Social Sciences: sinh viên có thể chuyển tiếp lên các ngành như Crimial Justice, Pre-Psychology, Pre-Social Work.
✍Chuyên ngành Technology: sinh viên có thể chuyển tiếp lên các ngành như Animation, Media Technology, Information Technology, Interactive Web Multimedia.

Chương trình thực tập có trả lương – Micro Internships

 

Chương trình Micro Internships tại Blue Ash College tiếp nối mạch truyền thống của đại học Cincinnati. Đây là chương trình ngắn hạn, có trả lương và được làm việc với các doanh nghiệp chính thống – giống như những nhân sự được tuyển dụng thực tế. Chương trình này giúp cho sinh viên thể hiện được những kỹ năng cần thiết, khám phá những con đường sự nghiệp phù hợp và giúp sinh viên xây dựng các mối quan hệ trước khi sinh viên chính thức tốt nghiệp. Không giống các chương trình Internship truyền thống, Micro- Internships có thể bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, thường yêu cầu từ 5-40h làm việc và kết thúc trong khoảng 1 tuần làm việc đến 1 tháng sau khi bắt đầu. Micro-Internship được triển khai tại các công ty nằm trong nhóm Fortune 100 hoặc các công ty Start-up, với các vị trí rộng mở liên quan từ sales, marketing, technology, nhân sự và tài chính.


?Học phí: $15,054 USD/ năm tại Blue Ash College

? Học bổng:

  • UC Global Scholarship and International Outreach Scholarship: Giá trị tối đa 4.000 USD/ năm.

?Hạn nộp học bổng: trước 1/12 hàng năm – cho kỳ tháng 9 năm sau

 

0978974277
LIÊN HỆ