BPP University

http://www.bpp.com/

Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP có 3 khu học xá tại London và khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Abingdon, Liverpool và Leeds với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Các khu học xá của BPP nằm tại trung tâm London với Khoa Kinh doanh nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye). Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kinh doanh và Luật. Các khóa học của BPP đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Anh. Đại học BPP nằm trong TOP 5 trường Đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Luật (The Legal Week). Các khóa học Luật của BPP được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư, Cơ quan quản lý Luật sư và nhiều cơ quan quản lý Luật khác của Vương quốc Anh.

 BPP đào tạo cho 80 trong số 100 các công ty lớn hàng đầu của Vương quốc Anh và là đơn vị bổ trợ kiến thức luật cho nhân viên thực tập của 25 công ty Luật hàng đầu trên toàn Vương quốc Anh. BPP cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BAE Systems, Shell, Vodafone, BBC, Tesco, Santander, Simmons & Simmons…96% sinh viên tốt nghiệp BPP có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

BPP cung cấp chương trình học đa dạng: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, các chương trình cấp chứng chỉ nghề và chương trình đào tạo từ xa.

Năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hội uy tín nhất thế giới về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính) đã từng theo học tại BPP. Năm 2013, BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh.

Đặc biêt, Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%. Chương trình học của BPP được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa kiến thức học thuật và các kỹ năng cần thiết thực tế, trang bị cho sinh viên hành trang vững chắc trước ngưỡng cửa nghề nghiệp và kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, BPP còn cung cấp nhiều khóa học đào tạo từ xa linh hoạt.

 Khoa Chăm sóc Y tế của Đại học BPP hợp tác với McTimoney College of Chiropractic cung cấp chương trình học đa dạng: Y tá, Tâm lý, Chăm sóc sức khỏe, …. McTimoney College là cơ sở giáo dục duy nhất ở Anh giảng dạy phương pháp chữa bệnh bằng nắn xương – một trong những phương pháp chữa bệnh hiệu quả và đòi hỏi tay nghề cao nhất hiện nay.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng Anh:

 • Tiếng Anh nâng cao: Khóa luyện viết: 4 Tuần (16h/tuần£1.000
 • Dự bị: 5 Tuần (30h/tuần£1.875 
 • Tiếng Anh Học Thuật: £2.500/ kỳ ( học từ 1 – 5  kì)

2/ Khóa dự bị Đại học:

 • Khai giảng: tháng 9, 1, 3, 6 ( tùy ngành)
 • Khu học xá: London
 • Học phí£8.200
 • Yêu cầuTNPT , tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm viết trên 5.0)

Khóa Dự bị Đại học (Extended): TNPT, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (điểm viết trên 5.0); Khai giảng: tháng 1, 5 và 9; Học phí: £10.000/khóa

 

3/ Khóa Cử nhân

 • Khai giảng: tháng 1, 5 và 9
 • Chuyên ngành: Luật, Luật kinh doanh, Luật & Tâm lý, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Tài chính, Kế toán, Tâm lý
 • Khu học xá: Kinh doanh (Birmingham, London, Manchester), Tâm lý (London), Luật (London, Manchester, Bristol, Leeds, Manchester, Birmingham, Liverpool, Leeds);
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH hoặc đang học năm I Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5) 

+ Luật: tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

 • Học phí: £24.900/khóa. Học sinh có thể lựa chọn học 2 năm (không nghỉ hè) hoặc 3 năm

+ Extended Degree in Business Management/Psychology/…: kết hợp 1 năm Dự bị Đại học + 3 năm Cử nhân chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh doanh và Tài chính, Kinh doanh và Tâm lý, Tài chính Ngân hàng

Yêu cầu: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5); Tốt nghiệp lớp 12 và trên 18 tuổi

Học phí: £33.100/khóa

4/ Khóa dự bị Thạc sĩ:

 • Khu học xá: London (tháng 1,5,9)
 • Chuyên ngành: Luật, Quản trị kinh doanh
 • Yêu cầuTốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (không điểm thành phần nào dưới 5.5)
 • Học phí£8.200/1 năm

5/ Khóa Thạc sĩ:

 • Khai giảng: tháng 1, 5, 9
 • Chuyên ngành:

+ Management (MSc Management with Finance, MSc Management with Project Management)

+ Marketing

+ Human Resources Management

+ Law (Commercial LawComparative Commercial LawFinancial Regulation and ComplianceInternational Business Law, International Comparative Tax Law)

+ Accounting & Finance (sinh viên hoàn thành chương trình ACCA có thể đăng ký học chương trình này trong vòng 6 tháng, học phí £3.500)

 • Khu học xá: London, Manchester.
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5) 

+ Luật: tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

–      Học phí

+ Accounting & Finance, International Marketing, Mangement (MSc Management; MSc Management with Finance; MSc Management with Project Management) – học 1.5 năm, có thực tập trả lương 6 tháng£11.500/năm,  £4.715/6 tháng thực tập.

+ Law (Commercial Law, Financial Regulation and Compliance, International Business Law, Compartive Commercial Law, International and Comparative Tax Law): £10.000

Chương trình MSc Management, International Marketing, Management with Finance, Project Management (Extended)

 • Thời gian học: 2 năm (bao gồm 1 năm Dự bị Thạc sĩ và 1 năm Thạc sĩ) hoặc 2.5 năm (kết hợp thực tập trả lương)
 • Khai giảng: tháng 1, 5 và 9
 • Khu học xá: London (năm I), London hoặc Manchester (năm II)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
 • Học phí: £18.700/ khóa

Chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng áp dụng cho các chuyên ngành Accounting & Finance, Management, Management with Finance, Management with Project Management, International Marketing.

6/ Chương trình cấp chứng chỉ nghề nghiệp: Kế toán (ACCA), chương trình sau đại học chuyên ngành Luật (GDL: Graduate Diploma in Law), chứng chỉ hành nghề Luật sư (LPC: Legal Practice Course, BPTC: Bar Professional Training Course).

–     Khai giảng: tháng 3, 9 (ACCA Route); tháng 4, 2 (ACCA with In- Sessional English); tháng 3,8 (ACCA) 

 • Khu học xá: ACCA (London, Leeds, Birmingham, Manchester); GDL (London, Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol); BPTC (London, Leeds); LPC (London, Manchester, Bristol, Leeds, Birmingham)
 • Yêu cầu:

+ ACCAtiếng Anh tương đương IELTS 5.5

Khác với nhiều cơ sở đào tạo khóa học ACCA tại Anh Quốc, theo học tại BPP sinh viên sẽ được làm thêm trong suốt thời gian học. • Học phí:

+ ACCA route: £7,770/ 18 tháng

+ ACCA route with In – Sessional English£9,170/ 19 tháng

+ ACCA ( Professional Paper): £3,750/ năm

0978974277
LIÊN HỆ