Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hotline: 098 3267677
1
Học bổng du học Úc
Ngày đăng: 05/09/2018

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu với các bạn sinh viên chương trình học bổng tại 8 trường Đại học Úc năm 2018

 

1. Griffith University (Brisbane)

 

 

GELI Direct Entry Program Scholarship:1,000 AUD cho học sinh tốt nghiệp khóa tiếng Anh với điểm cao nhất tại trung tâm tiếng Anh GELI của trường

Griffith Remarkable scholarship: Cơ hội nhận học bổng đến 50% cho học sinh có GPA từ 7.5 trở lên (xét theo từng trường hợp). Hạn chót tháng 9/2018

International Baccalaureate student scholarship 2018: Học bổng 10% học phí 2 học kỳ đầu tiên cho học sinh nhập học 2018

 

Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

Trường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới. Là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Griffith luôn cố gắng để đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

 

Trường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới. Là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Griffith luôn cố gắng để đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

 

Thông tin trường: http://sunmoon.edu.vn/cac-truong-o-uc/hoc-bong-len-den-50-hoc-phi-tai-griffith-university-brisbaneuc.html

 

2. Swinburne University of Technology (Melbourne)

 

 

Học bổng lên đến 25% học phí
Tự động áp dụng, không nộp đơn

 

International Excellent Pathway: Học bổng2,500 AUD/ năm trong tối đa 2 năm. Dành cho lộ trình học [foundation year + UniLink diploma + bachelor degree].
International Excellent Undergraduate: Học bổng 10% - 25% học phí/năm, tối đa 4 năm, tổng giá trị lên đến 38,000 AUD/ Bachelor. 
International Excellent Postgraduate: Học bổng 10% - 25% học phí mỗi năm, tổng giá trị lên đến 19,000 AUD cho Master degree (2 năm). Áp dụng cho hầu hết các chương trình Master.

 
Winburne University of Technology là một trường đại học danh tiếng tại Australia và trên thế giới. Được thành lập từ năm 1908 tại miền đông của thành phố Melbourne, Swinburne có bề dày lịch sử trong việc đào tạo chất lượng cao nhiều ngành học dành cho sinh viên lấy bằng đại học và sau đại học nhờ vào sự liên kết chặt chẽ với ngành Công nghiệp Công nghệ thông tin và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Swinburne được trang bị vững vàng các kiến thức và kỹ năng giúp các bạn thành công trong nghề nghiệp.
 
 

Melbourne không chỉ là nơi có một nền giáo dục tuyệt vời. Nó được coi là thủ đô văn hóa của Úc, nổi tiếng với kiến trúc, công viên và vườn hoa, đường phố thanh lịch và cộng đồng đa văn hóa đa dạng. Là nơi có đến 3,8 triệu dân, Melbourne tự hào có khí hậu ôn hòa, đời sống dễ chịu và một hệ thống vận tải công cộng thông thoáng bao gồm xe lửa, xe điện và xe buýt. Swinburne College nằm trong khuôn viên Hawthorn và Prahran. Cả hai cơ sở chỉ mất 10 – 15 phút đi xe lửa từ trung tâm thành phố Melbourne, bạn sẽ dễ dàng hoà nhập vào môi trường sống lý tưởng tại một trong các thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

 

Thông tin trường: http://sunmoon.edu.vn/cac-truong-o-uc/swinburne-university-of-technology.html

 

3. James Cook University (Brisbane)

 

 

Scholarship Information 2018:

-       Undergraduate (Dip. + Bach.): 21,300 AUD

-       Undergraduate (only Bach.): 16,800 AUD

-       Postgraduate: 11,000 AUD

 

Điều kiện:

 • GPA >7.0
 • IELTS: at least 5.0 (no band under 4.5)

 

Học bổng bổ sung:

 • IELTS 6.5:  2,000 AUD
 • IELTS 7.0: 2,500 AUD
 • IELTS 7.5: 3,000 AUD

 

Lí do chọn trường

 • Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện tại Townsville , Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong 4%* các trường hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia. (**Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải, 2011 – 2012)
 • Bằng cấp của James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia.
 • Sinh viên có thể chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc (tùy thuộc vào điều kiện nhập cảnh).
 • Thời gian học tập được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.
 • Đối với bậc Cử nhân Kinh doanh, Sinh viên có thể đăng ký học song ngành mà không mất thêm học phí.
 • Học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm.

Hơn nữa, sinh viên chỉ mất 2 năm để hoàn tất chương trình Cử nhân và mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc Sĩ. Đặc biệt sinh viên học chương trình cử nhân ngành Quản trị kinh doanh có thể học thêm bằng kép mà không phải trả thêm học phí.

 

THông tin chi tiết: http://sunmoon.edu.vn/cac-truong-o-uc/james-cook-university.html

 

4. Deakin University (Melbourne)

 

 

Deakin International Scholarship:

Học bổng lên đến đến 25% học phí cho học sinh có học lực khá giỏi (xét theo từng trường hợp).

 

Đại học Deakin, được thành lập năm 1970, là một trong những trường đại học lớn nhất ở Úc, với hơn 32.000 sinh viên nhưng các cơ sở của trường tạo được cảm giác hòa đồng và cung cấp môi trường khuyến học. Đại học Deakin có 4 cơ sở tọa lạc tại Melbourne, Geelong, Warrnambool. Mỗi cơ sở có một điểm đặc biệt và nổi tiếng trong khu vực.

 

Đại học Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường ĐH Úc” và “Hiệp hội các trường Đại học liên bang”. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều trường Đại học và các Học viện trên thế giới.

 

Thông tin chi tiết: http://sunmoon.edu.vn/cac-truong-o-uc/deakin-university.html

 

5. Latrobe University (Sydney)

 

 

Giá trị học bổng: lên đến 25% học phí (Foundation/ Diploma/ Bachelor/ Master). Các ngành học:

Business: Accounting, Finance, HR, Management, Marketing, Accounting

Health Sciences
IT

Điều kiện: 

 • Học sinh từ lớp 12 trở lên
 • Áp dụng cho học phí năm đầu tiên
 • IELTS ít nhất 5.0 (no band under 4.5)

GPA:

 • 7.5 => 15%
 • 8.0 => 20%
 • 8.5 => 25%
 
Được thành lập năm 1964, Đại học La Trobe có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. La Trobe là một trong những đại học tiên phong nổi tiếng quốc tế vì chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. Hội cựu sinh viên của trường có tới hơn 130.000 sinh viên sống tại khắp nơi trên thế giới.
 

Đại học La Trobe là một trường đại học nhiều cơ sở đào tạo (campus) ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tính chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne.

 

Thông tin chi tiết về trường: http://sunmoon.edu.vn/cac-truong-o-uc/la-trobe-university.html

 

6. UTS Insearch (Sydney)

 

 

Future Leaders Scholarship lên đến 5,000 AUD

Học bổng semester 2 tại UTS Insearch 3,000 AUD

Tham dự khóa đào tạo Future Leadership tại University of Technology Sydney trị giá 2,000 AUD

 

UTS:INSEARCH hoạt động như một cơ sở liên thông học thuật để vào học tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và nằm tại Haymarket, New South Wales. Cơ sở này là một cơ sở đào tạo đại học của Ôxtrâylia được kiểm định đầy đủ phục vụ hơn 3.500 sinh viên. Đây là một cơ sở tư nhân dưới sự kiểm soát của Đại học Công nghệ, Sydney. Học viện tổ chức các khóa học cấp bằng, các khóa tiếng Anh, các chương trình du học và các chương trình trọn gói. Các chương trình này được tổ chức trong các ngành như kinh doanh, khoa học và công nghệ, công nghệ thông tin, thiết kế, liên lạc, tiếng Anh cơ sở, tiếng Anh kinh doanh, và học tập từ xa cùng nhiều lĩnh vực khác.

 

7. University of Adelaide (Adelaide)

 

 

Học bổng lên đến 25% học phí cho học sinh có học lực khá giỏi (xét theo từng trường hợp).

Không áp dụng cho các ngành học sau: Bachelor of Medicine/Bachelor of Surgery (MBBS), Bachelor of Dental Surgery (BDS),   Bachelor of Oral Health and Bachelor of Science (Veterinary Bioscience).

Trường Đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời thứ ba tại Úc và uy tín nhất của Australia, nằm trong Nhóm 8 (G8) các trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường được thành lập năm 1874 và được Chính phủ Australia xếp vào nhóm các đại học hàng đầu về thành tựu nghiên cứu, giảng dạy và phát triển giáo trình.
 

Đại học Adelaide là nơi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và là nơi đào tạo nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia. Hiện trường có hơn 22000 sinh viên, trong đó có đến  6000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau.

 

Lý do chọn trường:

 

 • Học tập tại trường Đại học Adelaide bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với sự nghiên cứu và giáo dục giàu truyền thống và suất sắc nhất trên thế giới.
 • Adelaide có mối quan hệ duy nhất với ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu khác trên khắp thế giới. Trường Adelaide được đánh giá là hàng đầu trên thế giới trong 11 lĩnh vực nghiên cứu.
 • Trường Đại Học Adelaide có thế mạnh đào tạo về các lĩnh vực như: rượu vang và thực phẩm; khoa học y tế; khoa học sinh học; vật lý khoa học; công nghệ thông tin và viễn thông; khoa học môi trường và xã hội
 • ĐH Adelaide cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người bao gồm KTX, làng sinh viên…
 • Ngoài ra, các trung tâm như Y tế, Hướng nghiệp, Phát triển chuyên môn, TDTT … luôn hỗ trợ tốt cho cuộc sống của các bạn.

Thông tin chi tiết: http://sunmoon.edu.vn/cac-truong-o-uc/the-university-of-adelaide.html

 

8. University of Tasmania (Tasmania)

 

 

Giảm đến 25% học phí cho học sinh có học lực khá giỏi (xét theo từng trường hợp).

Thông tin trường:

Đại học Tasmania (UTAS) là một trong những đại học lâu đời nhất của Úc chính thức thành lập vào ngày 01 Tháng 1 năm 1890.

Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo: Cơ sở Sandy Bay ở Hobart, Cơ sở Newham tại Launceston, Cơ sở Cradle Coast ở Burnie. Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

 

Các chương trình học tại trường Đại Học Tasmania Úc

 

•    English Language Programs
•    Foundation Programs
•    Undergraduate Degrees
•    Double and Combined Degrees
•    Honours
•    Master by Coursework
•    Postgraduate Degrees by Research

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DỰ BỊ VÀ CAO ĐẲNG NAVITAS TẠI ÚC

 

 

YÊU CẦU CỦA HỌC BỔNG:

 

 • Học bỗng trị giá 4000AUD học phí cho năm đầu tiên của chương trình dự bị hoặc cao đẳng
 • Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với điếm trung bỉnh ít nhất là 7.0
 • Đáp ứng yêu câu đầu vào tiếng anh trực tiếp cúa chương trình học
 • Học sinh phải đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp chương trình học và đăng ký nhập học vào kỳ tháng 10/2018 hoặc kỳ tháng 2/2019

 

ĐIỀU KHOẢN và ĐIỀU KIỆN:

 

 • Hoc bổng không được quy đổi thành tiền mặt. Giá tri học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí thuộc học kỳ thứ hai của hoc sinh.
 • Học bổng sẽ được áp dụng nếu học sinh ghi danh vào kỳ hoc tháng 10/2018 hoặc tháng 2/2019. Nếu hoc sinh hoãn khóa học sang các học kỳ tiếp theo, học sinh sẽ không nhận được học bổng hoặc phải xin học bổng lại (nếu học bổng vẫn còn)
 • Thời hạn chấp nhận thư mời học và đóng học phí: 20/8/2018 (dành cho học kỳ 10/2018) và 21/12/2018 (dành cho học kỳ 2/2019)

 

QUY TRÌNH  XÉT

 

 • Tất cà hồ sơ đăng ký học bổng phải gửi về đại diện Quản Lý Tuyến Sinh tại văn phòng Navitas Việt Nam.
 • HỒ sơ học bổng hoàn chỉnh bao gồm đơn xin nhập học. đơn xin học bổng, bản điểm có xác nhân, chứng chỉ tiếng Anh (ví du: điểm IELTS) và bản sao hộ chiếu (trang đầu). Chi những hồ sơ đầy đủ giấy tờ yêu cầu mới được xem xét để nhập học và cấp học bổng.
 • Tất cà các hồ sơ sẽ đưoc đánh giá bởi các trường của Navitas vềviệc nhập học và học bống.
 • Đại diện Quản lý Tuyến Sinh của văn phòng Navitas tai Việtt Nam sẽ thông báo cho bạn về kết quả nhâp học và học bổng của các học sinh nộp đơn.
 • Học sinh được nhận học bổng phái kiểm tra kỹ thông tin các mốc thời gian để chắc chắn rằng chấp nhận học bổng trước ngày hết han. Đối với những học sinh không thể chấp nhận Thư Nhập Học và thanh toán học phí đúng thời hạn, học bổng sẽ được  cấp cho ứng viên đủ điều kiện tiếp theo.

 

Lưu ý:

Để được nhập học vả nhận học bổng, học sinh sẽ phải đáp ứng đưọc các yêu cầu về điều kiện học vấn và tiếng Anh cũng như các tiêu chuẩn về GTE (Genuine Temporary Entrant) do trưòng đai học và DHA đặt ra.

1434529535Study Group.jpg
1434529717University-of-Lincoln-Lincoln-Business-School.png
1435222059gsm.png
1431275661p5.png
1431275637p2.png
1431275643p3.png
1431481712ar.png
1431481940ar.png
1434529788plymouth-city-college.jpg
14345298835.jpg
1437551225University Bridge.gif
1438166250Ealing Logo.jpg
1450859950logo-genecode.png
1470887001Acsenda School of Management.png
1470887014Alexander College.jpg
1470887025Algoma University.png
1470887037Alpha International Academy.png
1470887050Ashland University.png
1470887061Assiniboine Community College.png
1470887107Bishop University.png
1470887118Brescia University College.png
1470887132Brighton College.png
1470887154Brock University.png
1470887168Camber College.png
1470887185Cambrian College.png
1470887200Canadian College of English Language.png
1470887662Canadian College.png
1470887693Centennial College.png
1470887718College of San Mateo.png
1470887753College of the Rockies.png
1470887773Conestoga College.png
1470887786Confederation College.png
1470887811Connect School of Languages.png
1470887831Cornerstone Academic College.png
1470887844Durham College.png
1470887880East Coast School of Languages.png
1470887892Embassy English - Canada.png
1470887906Eurocentres Language Canada.png
1470887949Fairleigh Dickinson University.png
1470887964Fanshawe College.png
1470887978George Brown College.png
1470887995GEOS Languages Plus.png
1470888011Global Village English Centres (Toronto).png
1470888162Hansa Language Centre.png
1470888176Holland College.png
1470888203Humber College.png
1470888218ILSC Language Schools.png
1470888239Interlangues Language School.png
1470888255International Language Academy of Canada.png
1470888338King George International College.png
1470888438Kwantlen Polytechnic University.png
1470888389King University College.png
1470888457Lakeland College.png
1470888476Langara College.png
1470888491LaSalle College.gif
1470888536Mohawk College.png
1470888517LIM College.png
1470888549Mount Saint Vincent University.png
1470888564New York Film Academy.png
1470888577New York Institute of Technology.png
1470888592Niagara College.png
1470888607Omnicom School of Languages.png
1470888623Pacific Link College.png
1470888636Quantum Learning Academy.png
1470888689RCC Institute of Technology.png
1470888669Queen University.png
1470888707Royal Roads University.png
1470888724Sault College.png
1470888740SEC - Study English in Canada.png
1470888759SELC Career College Vancouver.png
1470888785Seneca College.png
1470888801Sheridan College.png
1470888817St. Clair College.png
1470888831St. Lawrence College.png
1470888847Study Abroad Canada Language Institute.png
1470888872Thompson Rivers University.png
1470888908Toronto Institute of Pharmaceutical Technology.png
1470888920Trinity Western University.png
1470888936University Canada West.png
1470888950University of Fraser Valley.png
1470888965University of Northern British Columbia.png
1470888994University of Prince Edward Island.png
1470889007University of Regina.png
1470889020University of Waterloo.png
1470889033Upper Madison College.jpg
1470889047Vancouver Island University.png
1470889061Wilfrid Laurier University.png
1470889100Winston College.png